สถานวิจัยความขัดแย้งและความหลากหลายทางวัฒนธรรมภาคใต้ ขอเรียนเชิญคณาจารย์ นักวิจัย และผู้สนใจ

เข้าร่วมโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “ Publishing in Foreign Academic Journals”

ในวันที่  8 – 9 มีนาคม เวลา 13.00 – 16.00 น. ณ ห้องประชุม1 อาคารเรือนพักรับรอง มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

วิทยาเขตปัตตานี

ด้วยสถานวิจัยความขัดแย้งและความหลากหลายทางวัฒนธรรมภาคใต้ กำหนดจัดกิจกรรม

"โครงการประชุมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “ Publishing in Foreign Academic Journals”  วิทยากรโดย

ศาสตราจารย์ ดร.แอนเดรีย โมลนา คณะศิลปศาสตร์ ภาควิชามานุษยวิทยา มหาวิทยาลัยนอร์ทเทิร์นอิลลินอยส์ (NIU)

ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งจะมาถ่ายทอดความรู้ด้านการทำวิจัยที่จำเป็นต้องอาศัยการพัฒนาวิธีการวิจัย

แนวทางที่หลากหลายเพื่อให้ได้มาซึ่งข้อมูลเชิงประจักษ์ อาทิ การวิจัยเชิงสำรวจ การสัมภาษณ์และ

การเก็บข้อมูลเชิงระบบ รวมทั้งวิธีการเผชิญกับข้อท้าทายต่างๆ ในการเก็บข้อมูล เช่น เทคนิคในการ

วิจารณ์แหล่งข้อมูล ปัญหาเชิงจริยธรรม และความอ่อนไหวของข้อมูลซึ่งกระทบกับความปลอดภัย

ของผู้ให้ข้อมูลและทำวิจัย รวมถึงขั้นตอนและวิธีการในการตีพิมพ์ผลงานไปสู่วารสารทางวิชาการระดับนานาชาติ

สถานวิจัยความขัดแย้งฯ จึงขอเรียนเชิญคณาจารย์ นักวิจัย และผู้สนใจ เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว

วิทยาเขตปัตตานี  ผู้ที่สนใจสามารถแจ้งความประสงค์เข้าร่วมได้ที่ คุณศิรินยา สาอิ หมายเลขโทรศัพท์ภายใน 1136

หรือ ที่อีเมล์ sirinya.sa@psu.ac.th   รับจำนวนจำกัดเพียง 20 ท่านเท่านั้น ฟรี!! ค่าลงทะเบียน

เมื่อวันที่ : 07 มีนาคม 2560