หน่วยส่งเสริมการวิจัย งานหลักสูตรและพัฒนาคณาจารย์ กองบริการการศึกษาวิทยาเขตปัตตานี ร่วมกับสถานวิจัยความขัดแย้งและความหลากหลายทางวัฒนธรรมภาคใต้ กำหนดจัดอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “Publishing in Foreign Academic Journals” ในวันพุธที่ 31 พฤษภาคม 2560 ระหว่างเวลา 09.00 – 16.30 น. ณ ห้องประชุม 1 มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี เพื่อเปิดเวทีแลกเปลี่ยนระหว่างนักวิจัย และอาจารย์ที่สนใจศึกษาเกี่ยวกับวิธีวิทยาของการวิจัยและการสร้างผลงานตีพิมพ์ในระดับนานาชาติ และประมวลองค์ความรู้เกี่ยวกับการเขียนบทความวิชาการในวารสารต่างประเทศจากมุมมองของนักวิชาการที่มีประสบการณ์โดยตรงจากต่างประเทศ

จึงเชิญ อาจารย์ นักวิจัย บุคลากรฝ่ายสนับสนุน นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ และผู้สนใจทั่วไป เข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการฯ ในวัน เวลา และสถานที่ดังกล่าวข้างต้น
ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนได้ที่ MailScanner has detected definite fraud in the website at "goo.gl". Do not trust this website: https://goo.gl/forms/PjJ4QgopttKPwSpa2

เมื่อวันที่ : 25 พฤษภาคม 2560